Trò chơi giải Ngoại hạng Scotland này sẽ bắt đầu lúc 12:00 GMT, thứ Bảy, ngày 26 tháng 2 năm 2011, lúc
Sân vận động Pittodrie, Aberdeen.

Đồ thị hồi sinh của Aberdeen tiếp tục chỉ là một chút lên và xuống nhưng với xu hướng tăng chung, và mọi thứ đang có vẻ tốt hơn một chút về số liệu thống kê khi tất cả những kết quả tồi tệ đó trước Celtic đang biến mất khỏi kỷ lục gần đây.

Hearts đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH. Nhiều đến mức có thông tin cho rằng người ta đã nhìn thấy người quản lý Jim Jeffries – chính người quản lý cục cằn khó tính – đang mỉm cười khi tập luyện !!!

Vì vậy, bất cứ ai có thể cho biết trận đấu ở Giải Ngoại hạng Scotland này có khả năng diễn ra như thế nào, vào thứ Bảy không? Việc báo trước như vậy sẽ trở nên dễ dàng manchester city bao moi  hơn vô cùng nếu chúng ta thực hiện bước cơ bản là phân tích xem hai bên đã chơi như thế nào trong các trận đấu bóng đá gần đây, cả ở giải Ngoại hạng Scotland và xa hơn nó. Điều đó sẽ giúp chúng tôi hình thành một nhận định chính xác hơn về loại hình thức mà chúng tôi có thể mong đợi các bên sẽ thể hiện khi họ gặp nhau vào cuối tuần này.

Thành tích 5 trận gần đây nhất của Aberdeen là …

[Điểm đầu tiên của Aberdeen]

22 Tháng Hai Nhà 1-0 vs Hamilton Academical
Ngày 19 tháng 2 Đội nhà 5-0 trước Kilmarnock
15 Tháng Hai Home 1-2 vs Motherwell
Ngày 6 tháng 2 Đội nhà 1-0 vs Dunfermline (Cúp Scotland)
1 Tháng Hai Nhà 0-3 vs Celtic

Lần đọc kỷ lục 5 trận gần đây nhất của Hearts …

[Điểm đầu tiên của trái tim]

19 Tháng Hai Home 2-1 vs Dundee United
12 tháng 2 Đội khách 2-0 vs Hamilton Academical
2 tháng 2 Sân khách 0-1 vs Rangers
Ngày 29 tháng 1 Đội nhà 1-0 vs St Johnstone
26 tháng 1 Sân khách 0-4 vs Celtic
22 tháng 1 Đội nhà 1-0 vs Rangers

Lưu ý: Khi phân tích phong độ hiện tại của hai đội này, tôi đã tính đến các trận đấu gần đây nhất của họ, bất kể đó có phải là giải Ngoại hạng Scotland hay không. Bạn có thể giả định rằng tất cả các trận đấu trên đều diễn ra ở Giải Ngoại hạng Scotland, ngoại trừ trường hợp tôi đã quy định khác, trong ngoặc đơn.