Được rồi, vì vậy chúng tôi đã bị loại khỏi cúp thế giới; nó không phải là một vấn đề lớn. Đội tuyển Anh đôi khi thi đấu ổn ở những giải đấu như vậy, lọt vào tứ kết hoặc bán kết nhưng sau đó, gần như không tránh khỏi khiến cả nước thất vọng – đã 44 năm kể từ khi chúng tôi vô địch. Mặc dù vậy, đừng vươn lên trong vũ trang, không có gì sai với lòng yêu nước hợp lý, nhưng có lẽ cricket là sự đầu tư tốt hơn cho niềm đam mê của bạn.

Đặt niềm đam mê của bạn vào Cricket

Nơi mà các cầu thủ Anh đã bị loại khỏi World Cup bóng đá một cách liên tục sau một số màn trình diễn kém cỏi trước các đội bóng không nổi bật, đội tuyển cricket Anh gần đây đã kết thúc chuỗi một ngày đánh bại Australia hùng mạnh – một trong những đội bóng hay nhất  xem tin moi nhat neymar thế giới. Mùa hè năm nay cũng sẽ chứng kiến ​​loạt trận thử sức hấp dẫn với Pakistan, những đối thủ luôn là đối thủ khó chơi cũng như chỉ số 1 ngày 20/20 trận. 20/20 cricket là một thể thức cricket mới thú vị thu hút những người trước đây không quan tâm đến môn thể thao này, vì nó mất ít thời gian hơn các phiên bản khác và được coi là thú vị hơn. Đội tuyển cricket của Anh đang trải qua một mùa giải tốt vào lúc này, vậy tại sao không thể hiện sự ủng hộ của bạn trong một trận đấu sắp tới – điều đó phải tốt hơn là xem bóng đá!

Chơi Cricket

Nếu bạn thuộc tuýp người năng động thì có lẽ bạn thích tự học chơi cricket hoặc bắt đầu lại với môn thể thao này nếu bạn đã từng chơi. Hầu hết các cửa hàng thể thao đều có nhiều loại thiết bị cricket và có một số nhà bán lẻ chuyên nghiệp nếu bạn thực sự biết mình đang theo đuổi loại thiết bị cricket nào. Đây là một môn thể thao đồng đội mang tính cạnh tranh tuyệt vời nhưng cũng không kém phần vui nhộn nếu bạn chỉ thích một trò chơi trong công viên vào một ngày hè rực rỡ. Hãy quên đi sự điên rồ của các cầu thủ bóng đá của chúng tôi và cho cricket đi.