Gặp phải sự hoảng sợ trong lễ Giáng sinh bình thường cũng như vò đầu bứt tai để tìm các gợi ý, tôi đã tìm kiếm trực tuyến và cũng phát hiện ra các gợi ý về hiện tại bóng đá tùy chỉnh. Nó đã lấy ra 2 con chim bằng một tảng đá, đối xử với cả anh chị em của tôi và cũng sẽ là cha vợ. Cả hai đều là những người theo dõi footie đáng kể – đặc biệt là Cộng đồng Luton cũng như West Pork – vì vậy chúng tôi đã nhận và cũng lấy 2 ấn phẩm về bóng đá, một cho Hatter, một cho Hammer.

Chiếc đầu tiên – chiếc áo đấu của Ý – là một  bong da truc tiepchiếc áo thun toàn quốc từ FIFA Globe Mug năm 2002 đã được ký bởi Allesandro Del Piero. Chiếc thứ hai là một chiếc áo thun của Cộng đồng Luton được người biểu tình Lars Elstrup mặc vào khoảng năm 1990. Được rồi, vì vậy có thể có một số cá nhân cho rằng đây là những món quà bóng đá không phổ biến, đặc biệt là chiếc áo thun của Lars, tuy nhiên với tư cách là một tín đồ của Hatters , sở hữu một chiếc áo phông được đeo theo đúng nghĩa đen bởi chiếc bùa hộ mệnh kỳ lạ và tuyệt vời của chúng tôi trên thực tế là điều tuyệt vời thay thế.

Chắc chắn có rất nhiều món quà bóng đá bong da truc tiep khác, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một người theo dõi, hoặc những người theo dõi một trong những đứa trẻ khổng lồ của Tổ chức Premier. Trải nghiệm của những người theo dõi bao gồm bữa ăn sáng, đào tạo, một món ăn ba món và cũng như khả năng tiếp cận Công viên St James ‘đằng sau bức màn với một loạt các câu chuyện Geordie trước đây. Điểm thực sự đáng mừng liên quan đến tất cả là các chuyến tham quan thắng cảnh ở đấu trường khác nhau, bạn không cần phải là tín đồ của một câu lạc bộ lớn hơn.

Ban đầu – chiếc áo đấu của Ý – là một chiếc áo thun toàn quốc từ FIFA Globe Mug năm 2002 đã được ký bởi Allesandro Del Piero. Chiếc thứ hai là một chiếc áo thun của Cộng đồng Luton được người biểu tình Lars Elstrup mặc vào khoảng năm 1990. Được rồi, vì vậy có thể có một số cá nhân tin rằng đây là những món quà bóng đá không phổ biến, đặc biệt là chiếc áo thun của Lars, tuy nhiên với tư cách là một tín đồ của Hatters , sở hữu một chiếc áo phông được đeo theo đúng nghĩa đen bởi chiếc bùa hộ mệnh kỳ lạ và tuyệt vời của chúng tôi trên thực tế là điều tuyệt vời thay thế.