Giống như một đứa trẻ ngày đầu tiên đến trường, ngày đầu tiên tập luyện bóng đá có thể khá khó khăn đối với đứa trẻ. Họ sẽ gặp gỡ những cầu thủ mới, huấn luyện viên sẽ là người mới đối với họ và đó cũng có thể là lần đầu tiên họ thực sự chơi bóng. Vì vậy, với tư cách là một huấn luyện viên, việc giới thiệu được thực hiện khá sớm và đứa bundesliga 2021 22 trẻ cảm thấy mình là một phần của đội càng sớm càng tốt. Vì hầu hết môi trường xung quanh sẽ rất xa lạ với họ và họ sẽ háo hức tiếp thu những hướng dẫn mới và học những kỹ năng mới. Vì vậy, tốt nhất là không nên để chúng lơ lửng trên đường cảm ứng, và hãy đưa chúng vào khóa huấn luyện càng nhanh càng tốt.

Tất cả chúng ta đều biết cảm giác khi chúng ta đi dự tiệc với một người bạn và người bạn đó biết mọi người nhưng bạn không biết ai. Cần một chút thời gian để điều chỉnh vì ngay cả khi các cuộc trò chuyện đang diễn ra có thể không quen thuộc với bạn vì các bên khác đều sẽ biết nhau và có vòng kết bạn của riêng họ. Giờ đây, một đứa trẻ mới tham gia một buổi tập bóng đá mới lần đầu tiên có lẽ sẽ cảm thấy rất giống như vậy. Vì vậy, hãy giới thiệu chúng với tất cả những đứa trẻ khác càng sớm càng tốt và cho chúng tham gia ngay vào khóa đào tạo để chúng không cảm thấy mình là chanh trong bữa tiệc.

Công việc đầu tiên là chính thức giới thiệu bản thân và bất kỳ trợ lý huấn luyện viên nào nếu bạn đã chọn họ. Một giáo viên trong trường sẽ không đưa ra bài kiểm tra đọc cho học sinh vào ngày đầu tiên nếu không giới thiệu bản thân trước và huấn luyện viên bóng đá cũng vậy.

Cố gắng tập hợp nhóm của bạn ở một nơi yên tĩnh, nơi họ có thể nghe thấy bạn một cách chính xác. Nếu bạn đang ở một nơi mà có một trò chơi khác đang diễn ra sau lưng bạn thì lũ trẻ có thể sẽ quan tâm đến trò chơi hơn thay vì bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn một nơi mà chúng có thể nghe thấy bạn một cách hợp lý và bạn có thể nhận được một vài gợi ý trước khi khóa đào tạo bắt đầu.

Kiểm tra những thứ như nơi mặt trời chiếu sáng trước khi bạn nói chuyện với họ. Điều cuối cùng bạn muốn là mặt trời chiếu vào mắt họ, vì vậy tất cả những gì họ nhìn thấy là hình bóng của bạn khi họ đang nheo mắt nhìn mặt trời. Ngoài ra, nếu con bạn dưới 8 tuổi, bạn nên quỳ xuống trước mặt chúng để chúng không phải nói chuyện với bạn. Hãy làm đúng tất cả những điều này và bạn sẽ có một khởi đầu tốt với buổi tập bóng đá đầu tiên của mình.